Sales 1 | 0938880089
 
Sales Admin | 0901166386 - Mr. Thành
 

MÁY RỬA CHÉN WINTERHALTER PT500

MÁY RỬA CHÉN WINTERHALTER

Yêu cầu báo giá Hoặc liên hệ 0938880089

Thông số kỹ thuật MÁY RỬA CHÉN WINTERHALTER PT500

- Có 3 chế độ rửa: Nhanh, vừa & chậm
- Nhiệt độ rửa: 62 độ C
-  Nhiệt độ sấy: 85 độ C
- Kích thước rổ: 500x500mm
- Hàng mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Mô tả sản phẩm MÁY RỬA CHÉN WINTERHALTER PT500

- Máy rửa chén công nghiệp PT500 là sản phẩm mới nhất của thương hiệu máy rửa chén nổi tiếng thế giới WinterHalter.
- Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Toàn Phát nhập khẩu trực tiếp.
- Đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, thiết kế bền chắc, vật liệu chống ăn mòn khi tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa. 

Máy rửa chén công nghiệp là một trong các thiết bị vô cùng tiện lợi trong các bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, suất ăn công nghiệp. Máy rửa chén WinterHalter với thiết kế độc đáo, giúp rửa các loại chén đĩa cực sạch với thời gian nhanh nhất, chưa đến 1 phút cho một rổ chén đĩa.


                        

Không những thế với thiết kế tay rửa trên và dưới một cách thông minh, máy rửa chén công nghiệp WinterHalter PT500 còn có thể rửa sạch cả những chiếc ly mà ít có máy rửa chén nào có thể rửa sạch hơn.

                                     

Hệ thống lọc siêu sạch của máy rửa chén công nghiệp Winterhalter giúp các cặn rác được lọc sạch hơn nhiều lần so với các loại máy khác, điều này giúp tăng tuổi thọ đáng kể cho máy, đồng thời tiết kiệm một lượng nước không nhỏ cho người sử dụng.

Với nhiệt độ tráng lên tới 80 độ C giúp tiệt trùng chén đĩa sau khi rửa, các chén đĩa sau khi rửa chỉ khô trong vòng 10 giây, và có thể đem vào sử dụng ngay.

Máy rửa chén không chỉ là một thiết bị vô cùng tiện lợi trong các nhà bếp công nghiệp vì sản phẩm này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, nhân công, nước, hóa chất...mà còn đem lại sự chuyên nghiệp, sang trọng cho nhà bếp. Rửa chén bằng máy rửa chén không chỉ giúp chén đĩa sạch hơn mà còn tiện lợi và có thể đem vào sử dụng ngay sau khi rửa.