Sales 1 | 0938880089
 
Sales Admin | 0918550538 - Mr. Dũng
 

Các dòng lò hấp nướng Colombo của Piron

Là một công ty của Ý thiết kế và sản xuất lò nướng cho thế giới nấu ăn chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 2006, hiện nay nó được bán trên toàn thế giới nhờ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của các nhà sáng lập, động cơ và linh hồn của một sản phẩm mà qua nhiều năm đã được đặc trưng bởi kỹ năng và thiết kế kỹ thuật tuyệt vời, chú ý đến nhu cầu của thị trường.

COLOMBO

Từ 4 đến 20 khay, lò nướng Colombo đặc biệt  dễ sử dụng, cho phép trao đổi thông tin giữa các thiết bị và được trang bị một hệ thống rửa tự động. Hệ thống kiểm soát cảm ứng Ec Touch dựa trên biểu tượng và trực quan cho phép dễ dàng lập trình và truy cập, cho phép người sử dụng kiểm soát dễ dàng quá trình nấu.
Colombo: đổi mới và kiểm soát ngay trong tầm tay bạn!

Các tính năng

Tecnologies Piron

Chúng tôi đầu tư vào nghiên cứu vì chúng tôi tin tưởng vào tương lai.
Chúng tôi có một bộ phận toàn bộ dành cho việc phát triển các công nghệ tiên tiến, nhằm mục đích đưa tương lai vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Reverse Air FlowSator SteamDelta T CookingOptimal Climatic

 

Sử dụng nhiều quạt với tự động đảo ngược, Reverse Air Flow, tăng cường luồng không khí trong buồng nấu của lò, đảm bảo kết quả thống nhất vàng.

Reverse Air Flow

 

Công nghệ Sator Steam tạo hơi nước lên đến 100% bão hòa trong buồng thông qua việc tạo sương mù nước.

Sator Steam

 

Công nghệ được phát triển bởi Piron để tạo ra một môi trường được kiểm soát để tối ưu hóa thời gian nấu của các miếng thịt lớn thông qua việc kiểm soát chính xác nhiệt độ tương đối so với thời gian.

Delta T Cooking

 

Đây là một hệ thống chiết xuất độ ẩm quá mức, duy trì mức độ mong muốn mong muốn.

Optimal Climatic

 

Dễ dàng điều khiển

Chúng tôi biết làm thế nào quan trọng để có một lò nướng có thể làm chính xác những gì bạn cần.
Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế trải nghiệm người dùng tập trung vào việc dễ sử dụng và kết quả tối đa.

 

Một giao diện điều khiển hiện đại và công nghệ cao thông qua sử dụng thông minh các màu sắc và biểu tượng cho phép người vận hành tự động tạo và quản lý các quá trình nấu dễ dàng và đơn giản, trong khi vẫn giữ được khả năng kiểm soát tất cả các chức năng nấu ăn bằng tay.

 

Nâng cao chức năng lò sử dụng công nghệ USB và cho phép người vận hành lưu trữ và thu hồi các chương trình nấu ăn và công thức nấu ăn từ máy PC và từ lò nướng đến lò nướng.